goi qua tet

quà biếu tết

quà tết độc đáo

| Marketing trực tuyến


Notice: Undefined property: JConfig::$sitename in /home/cuonghau/public_html/templates/gk_yourshop/libs/gk.template.helper.php on line 262

Marketing trực tuyến

Email In PDF.

Marketing trực tuyến là dịch vụ đưa thông tin về các sản phẩm và dịch vụ trên Website của Quý vị vào các Website tìm kiếm nổi tiếng như Google, Altavista, Yahoo, MSN, Excite, Lycos,... Chúng tôi cam kết nghiên cứu và lựa chọn từ khóa thích hợp nhất cho website của bạn.

 1. Sắp xếp tổ chức lại cấu trúc, nội dung website một cách tối ưu nhất
 2. Đăng ký website của bạn lên hơn 1500 bộ máy tìm kiếm trên thế giới bằng phần mềm chuyên dụng
 3. Tăng thứ hạng website theo đánh giá xếp hạng của Alexa.

Các dự án quảng bá website của chúng tôi đang ngày càng thể hiện được sự vượt trội cũng như tạo dựng lòng tin từ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và không ngừng cập nhật kiến thức thực tiễn sẽ đảm bảo website của bạn đạt được thứ hạng cao trên các kết quả của các công cụ tìm kiếm nổi tiếng trên thế giới

1. Marketing trực tuyến

a) Gói basic

 1. Đăng ký website vào 125+ Search engine tốt nhất gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista, Alltheweb, Jayde, Exactseek, AOL...
 2. Đăng ký liên kết vào 100 thư mục internet và các website có số lượng người truy cập với từ khoá quan trọng nhất (link popularity).
 3. Đăng ký website vào hệ thống xếp hạng của Alexa và Ranking.com.

b) Gói Advance

 1. Đăng ký website vào 125+ Search engine tốt nhất (gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista, Alltheweb, Jayde, Exactseek, AOL...).
 2. Đăng ký website vào hệ thống xếp hạng của Alexa và Ranking.com.
 3. Đăng ký website vào thư mục Yahoo
 4. Đăng ký liên kết vào 200 thư mục internet và các website nhiều người truy cập với từ khóa quan trọng nhất (link popularity).

2. Tối ưu hóa website

 1. Tối ưu hóa trang chủ.
 2. Tối ưu hóa các trang theo yêu cầu.
 3. Tối ưu hoá toàn bộ website (tiêu đề, từ khóa, miêu tả, thẻ H1 - H2 - H3, First Sentenses, table, Cell, Text, Images, Flash, video, Audio, Frame, Code, Script, Link in bount, Link out bout, Alt, Tags, Comments, Body Text) - thực hiện chi tiết cho từng trang riêng biệt để website đạt giệu quả tìm kiếm tối đa.